Saturday, May 13, 2017

Kiểm tra công tác cán bộ tại Bộ Giao thông Vận tải

Chiều 12/5, Đoàn công tác của Bộ Chính trị do ông Trần Quốc Vượng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Giao thông. 

Ông Trần Quốc Vượng cho biết, đoàn công tác sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ, về quy chế bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử. 

kiem-tra-cong-tac-can-bo-tai-bo-giao-thong-van-tai

Đoàn công tác của Bộ Chính trị làm việc tại Bộ Giao thông. Ảnh: MT

"Đây là chương trình kiểm tra xuất phát từ tình hình thực tế và để giúp Trung ương đánh giá đúng kết quả, ưu điểm, khuyết điểm, hạn chế trong việc thực hiện 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp của Bộ Chính trị. Năm 2017, Bộ Chính trị đã thành lập 5 Đoàn kiểm tra việc thực hiện kết luận này đối với 10 Ban thường vụ Tỉnh ủy và 5 Ban Cán sự Đảng của các bộ ngành Trung ương", ông Vượng cho biết.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng ban tổ chức Trung ương đã công bố quyết định, kế hoạch của Đoàn công tác tại một số cấp ủy Đảng thuộc Bộ Giao thông. Dự kiến, Đoàn công tác sẽ thực hiện kiểm tra, báo cáo Bộ Chính trị trước 30/6.

Tại cuộc làm việc, Bộ trưởng Giao thông Trương Quang Nghĩa tiếp thu, ghi nhận những ý kiến của các thành viên trong Đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các đơn vị được Đoàn kiểm tra làm việc theo chương trình tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ mà Bộ Chính trị giao.

Đoàn Loan


0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.