Wednesday, April 19, 2017

CSGT bị đình chỉ công tác vì nghe điện thoại khi đi xe máy

csgt-bi-dinh-chi-cong-tac-vi-nghe-dien-thoai-khi-di-xe-may

Nam cảnh sát vừa chạy xe vừa nghe điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 19/4, trung tá Trình Hữu Thành, Trưởng Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa tạm đình chỉ công tác thiếu úy Nguyễn Thanh Hải do hành vi nghe điện thoại trong lúc đi xe máy trước đầu xe container.

“Anh Hải đã làm sai quy trình trong khi thực hiện nhiệm vụ”, trung tá Thành nói và cho hay thiếu uý cảnh sát này đang viết bản tường trình.

csgt-bi-dinh-chi-cong-tac-vi-nghe-dien-thoai-khi-di-xe-may-1

Thiếu uý cảnh sát quay ngang xe máy, chặn đầu ôtô. Ảnh cắt từ clip. 

Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc sắc phục công an điều khiển xe máy trước đầu xe container. 

Công an thị xã Bỉm Sơn sau đó xác định người mặc sắc phục công an là thiếu úy Nguyễn Thanh Hải, công tác tại Đội cảnh sát giao thông - trật tự. Thời điểm diễn ra sự việc, xe container vi phạm tín hiệu đèn vàng và thiếu úy Hải đang làm nhiệm vụ gần đó đã chạy xe máy lên để ra tín hiệu dừng xe. Trong quá trình này, anh Hải rút điện thoại ra nghe trong khi vẫn điều khiển xe máy, rồi ngoái đầu về phía sau để xem chiếc container có định vượt lên hay không.

Khi đến khu vực ngã tư, thiếu úy Hải ra hiệu nhờ một cảnh sát giao thông đến trợ giúp. Tài xế xe container sau đó đã dừng xe, xuống nhận lỗi.

Lam Sơn


0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.