Tuesday, March 7, 2017

Thanh Hoá xem xét thông tin nữ trưởng phòng được bổ nhiệm 'thần tốc'

Ngày 7/3, ông Ngô Hoàng Kỳ (Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan chức năng của tỉnh đang xem xét, làm rõ việc báo chí phản ánh một nữ cán bộ cấp trưởng phòng của Sở Xây dựng "được bổ nhiệm nhanh bất thường và sở hữu khối tài sản lớn".

"Lãnh đạo tỉnh đã nắm được thông tin. Tỉnh sẽ chỉ đạo làm rõ nội dung báo nêu, cần kiểm tra hệ thống văn bản liên quan", ông Kỳ nói.

thanh-hoa-xem-xet-thong-tin-nu-truong-phong-duoc-bo-nhiem-than-toc

Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá. Ảnh: Lam Sơn.

Trong những ngày gần đây, một số cơ quan báo chí phản ánh nữ Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) có quá trình thăng tiến "thần tốc" và sở hữu biệt thự, xe sang. Hiện Sở Xây dựng Thanh Hóa và người có liên quan chưa phản hồi đối với các thông tin này.

Trước đó tháng 9/2016, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về quan hệ giữa Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Trả lời VnExpress, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và nhiều lãnh đạo tỉnh bác bỏ tin đồn, đồng thời cho biết tỉnh đã đề nghị Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin Truyền thông chỉ đạo, xử lý việc đưa thông tin bịa đặt.

Ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa, cho biết "không có chuyện nữ trưởng phòng của đơn vị sở hữu nhiều bất động sản lớn như tin đồn". Theo ông này, hàng năm nữ cán bộ đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định.

Lam Sơn


0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.