Thursday, March 2, 2017

Người đàn ông nước ngoài lái ôtô tông chết cô gái rồi bỏ chạy

Ô tô tông chết cô gái

Dấu vết tông chết cô gái trên ôtô do người đàn ông Iran lái. Ảnh: Thiện Nhân.

Abdollah (35 tuổi, quốc tịch Iran) chạy ôtô 4 chỗ màu đen trên đường Hồ Chí Minh, hướng từ Bình Phước đi Đăk Nông, tối 1/3. Khi đến huyện Bù Đăng (Bình Phước), ôtô được cho đã tông chết cô gái đi bộ, rồi tiếp tục bỏ chạy.

Nhận tin báo từ Công an huyện Bù Đăng, Cảnh sát giao thông Đăk Nông chặn bắt ôtô gây tai nạn ở Trạm thu phí xã Đăk Găn, huyện Đăk Mil, cách hiện trường tai nạn khoảng 100 km.

Gần một giờ sau, thấy ôtô khả nghi đến, cảnh sát đã bắt giữ. Lúc này, ngoài Abdollah, trên xe còn có hai người đàn ông mang quốc tịch Iran khác.

Qua phiên dịch, những người này khai nhận ôtô đang "chạy chậm" và tông một "vật gì đó" tại Bình Phước nhưng không biết chết người nên cho xe chạy tiếp. Sau đó, Abdollah đã đưa xe cho người đi cùng lái. 

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân là người Đà Nẵng, ngoài 20 tuổi. Còn ôtô gây tai nạn được nhóm người Iran thuê của một phụ nữ tại quận 7, TP HCM.

Sáng nay, Cảnh sát Giao thông tỉnh Đăk Nông đã bàn giao Abdollah và ôtô cho Công an tỉnh Bình Phước dựng lại hiện trường vụ tai nạn để điều tra.

Thiện Nhân


0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.