Friday, March 3, 2017

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi tre

Thứ sáu, 3/3/2017 | 14:59 GMT+7

|

Thứ sáu, 3/3/2017 | 14:59 GMT+7

Nghe tiếng khóc từ bụi tre, một người dân xã Tân Long (Thái Nguyên) lại gần và phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn nằm trong bọc nylon.

be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-trong-bui-tre

Bé trai bị bỏ rơi được người dân phát hiện. Ảnh: Người dân cung cấp.

Lãnh đạo UBND xã Tân Long (Đồng Hỷ, Thái Nguyên) cho biết bé trai khoảng một tuần tuổi, được người dân địa phương phát hiện bị bỏ rơi vào chiều 2/3. Bé quấn trong tã lót và được đặt vào túi nylon. Khi kiểm tra, cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn, mặt bị xước một vài vết.

Ngay sau đó, bé được đưa vào trạm y tế xã. Nhà chức trách đã thông báo trên các phương tiện đại chúng, nhưng chưa có người nhà đến nhận.

“Một số gia đình làm đơn xin đưa cháu về chăm sóc. Trong chiều nay chúng tôi sẽ họp bàn, hoàn tất các thủ tục pháp lý để cháu bé về với gia đình nào có đủ điều kiện nuôi dưỡng”, Chủ tịch xã Tân Long thông tin.

Phạm Dự

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parents('table'); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = base_url; Parser.URL = js_url; Parser.FLASH_URL = flash_url; Parser.SITE_ID = site_id; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined') { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); } news_detail.shopParser();

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.